Thép tấm mạ nhôm kẽm (Galvalume – GL)

Thép tấm mạ nhôm kẽm là gì?

Thép tấm mạ nhôm kẽm là tấm thép cacbon được phủ hợp kim nhôm – kẽm bằng quy trình nhúng nóng liên tục. Thành phần hợp kim lớp phủ với tỉ lệ là 55% nhôm và 43,3% kẽm. Bổ sung thêm 1,6% silicon một tỷ lệ nhỏ của thành phần này nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hợp kim phủ. Silicon được thêm vào không phải để tăng cường tính năng chống ăn mòn, mà là để cung cấp độ bám dính tốt của lớp phủ với nền thép khi sản phẩm được tạo hình cuộn, kéo hoặc uốn cong trong quá trình tạo ra thành phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thép tấm mạ nhôm kẽm là tấm thép mạ kẽm với cả nhôm. Thép tấm mạ nhôm kẽm là sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng chống ăn mòn và kháng kiềm của kẽm đồng thời độ bền, khả năng chịu nhiệt và chống axit của nhôm.

Thép tấm mạ kẽm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ASTM A653M, EN 101402, JIS G3302, JIS G3312, GB/T2518, GB/T12754-2006. Thép tấm mạ kẽm có 2 luồng hàng chính: thép tấm mạ được sản xuất trong nước và thép tấm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thụy Điển…

Quy cách tấm thép mạ kẽm:

Mác thép Q195, Q235, SGCC, SPCC, SPCD, SPCE, SGCD1, SGCD3, DC01, DX51D, DX52D, DX53D
Độ dày 0.14 – 4mm
Chiều rộng 762, 914, 1000, 1200, 1500mm
Chiều dài 1 – 6 mét

 

Ứng dụng:

Với khả năng chịu lực tốt, ít bị cong vênh trong quá trình cắt cũng như vận chuyển. Tấm thép mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, công nghiệp đóng tàu, chế tạo sản xuất cơ khí, xe ô tô và thiết bị gia dụng các loại và một số ứng dụng trong ngành nông nghiệp…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những lợi thế khi sử dụng các tấm thép mạ nhôm kẽm:

Chi phí thấp: Thép mạ kẽm luôn có chi phí ban đầu thấp hơn so với nhiều loại sơn bảo vệ chuyên dụng chỉ dùng cho vậy liệu thép.

Chi phí bảo trì ít hơn: Các tấm thép mạ hầu như không cần bảo trì và độ bền luôn luôn lâu hơn.

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của tấm thép mạ kẽm khá cao dù ở trong môi trường nông thôn hay thành thị và  kể cả ở những vùng ven biển thép mạ nhôm kẽm cũng cố độ bền rất cao.

Thép mạ nhôm kẽm có lớp mạ phủ bền nhất: Lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim độc đáo mang lại khả năng chống hư hỏng do va chạm cơ học vượt trội trong vận chuyển, lắp dựng và dịch vụ.

Bảo vệ hoàn toàn: Mọi bộ phận của tấm sắt mạ kẽm đều được bảo vệ. Điểm đặc biệt của thép mạ nhôm kẽm là các khu vực hư hỏng nhỏ trên bề mặt thép mạ không cần phải sửa chữa mà chúng tự tương hỗ bảo vệ lẫn nhau.

Dễ kiểm tra: Lớp phủ mạ kẽm được đánh giá dễ dàng bằng mắt và có thể sử dụng các phương pháp kiểm tra độ dày không phá hủy đơn giản.

Quá trình mạ kẽm không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và bề mặt của tấm thép mạ nhôm kẽm có tính thẩm mỹ cao.

Thời Đại Mới chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm cách âm cách nhiệt chất lượng đạt chuẩn qui định trong và ngoài nước, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế thi công các công trình phòng sạch văn phòng nhà xưởng sản xuất….với chất lượng uy tín giá hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Thiết Bị Làm Sạch Không Khí Thời Đại Mới
– Địa chỉ: 26 Đại lộ Bình Dương,Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
– Hotline: 0382 889 452 – 0382 661 578
– Email: thietbilamsachkhongkhi@gmail.com
– Website: https://xsdffu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *