CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

CUNG CẤP THIẾT BỊ FFU (FAN FILTER UNIT)

VAI TRÒ CỦA THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

Thiết bị phòng sạch có tác dụng giúp phòng sạch tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viên, khu thí nghiệm đạt chuẩn về độ sạch, loại bỏ được tối đa lượng bụi bên ngoài vào trong phòng sạch.
Chỉ số đánh giá phòng sạch đạt chuẩn gồm: hàm lượng bụi cao,nhiệt độ,áp suất, ánh sáng, hiệu suất của các thiết bị phòng sạch
Đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ…

ƯU ĐIỂM THIẾT BỊ LỌC KHÔNG KHÍ FFU (FAN FILTER UNIT)

Tính linh hoạt

Vì các tấm trần Panel trong phòng sạch được bố trí theo mô đun của từng ô trần nhà (chẳng hạn như 1200*600) và do cấu trúc kết nối đặc biệt linh hoạt của nó, các tấm trần Panel phòng sạch có thể được điều chỉnh vị trí bất kỳ lúc nào để thay đổi bố cục của phòng. Đồng thời, nếu độ sạch của phòng sạch cần được điều chỉnh, nó có thể đạt được bằng cách tăng hoặc giảm số lượng FFU – Fan Filter Unit. Điều này đối với các hệ thống xử lý không khí tập trung (AHU) thì gần như là không thể thực hiện được.

Gió ra đều và ổn định

FFU – Fan Filter Unit có tính độc lập cao, được trang bị quạt riêng, gió cấp ra rất đều và ổn định. Giúp tránh được vấn đề lưu lượng cấp của cửa gió cấp không đều như trong trường hợp sử dụng hệ thống xử lý không khí tập trung (AHU)

Tiết kiệm năng lượng

Hệ thống FFU – Fan Filter Unit không dùng hệ thống ống gió, ngoại trừ không khí sạch được cấp bởi đường ống gió, lượng lớn không khí tuần hoàn trong một chu kỳ nhỏ, tránh được việc tiêu hao năng lượng do lực cản của hệ thống ống gió. Đồng thời, tốc độ gió mặt trong thông thường là 0,35 ~ 0,45m/s. FFU – Fan Filter Unit loại mới sử dụng động cơ hiệu suất cao, hình dáng của cánh quạt cũng được cải tiến giúp hiệu quả tổng thể được cải thiện rất nhiều. Theo ước tính, hệ thống FFU – Fan Filter Unit nói chung có thể tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với hệ thống AHU cấp khí tập trung, do đó đầu tư hệ thống thiết bị này sẽ giảm chi phí đầu tư ban đầu và tiết kiệm chi phí vận hành.

liên hệ ngay