Phòng sạch là gì? Tiêu chuẩn phòng sạch

Thời Đại Mới  là đơn vị cung ứng GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH – THIẾT BỊ CHỐNG TĨNH ĐIỆN – MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.

Phòng Sạch Là Gì ?

Phòng Sạch ( tên tiếng Anh – CLEANROOM) là một không gian được thiết kế, nơi duy trì nồng độ rất thấp của các hạt trong không khí. Nó được cách ly tốt, được kiểm soát tốt khỏi ô nhiễm và được làm sạch tích cực.

Lịch Sử Ra Đời Của Phòng Sạch

Phòng sạch được biết đến đầu tiên là trong lĩnh vực y tế. Bắt đầu từ những công trình nghiên cứu của Pasteur, Koch, Lister và cộng đồng những nhà sinh học tiên phong khác bằng việc chỉ ra rằng sự nhiễm khuẩn là nguyên nhân của nhiều căn bệnh lúc bấy giờ, mà trong đó, một trong những nguyên nhân dẫn tới sự nhiễm khuẩn này là sự mất vệ sinh trong môi trường sản xuất.

Phòng sạch được giới thiệu đầu tiên vào những năm 860 bởi giáo sư Joseph Lister – Đại học Tổng hợp Glasgow, ông đã cho thiết lập một hệ thống những căn phòng khép kín với mục đích hạn chế bụi bẩn và chống lại sự nhiễm khuẩn tại Viện xá Hoàng gia Glasgow (Royal Infirmary – một Viện xá thành lập bởi ĐH Glasgow, hiện nay nó đã được tách ra làm 2 là Glasgow Western Infirmary và Glasgow Royal Infirmary)

Tiêu Chuẩn Về Phân Loại  Phòng Sạch

Tiêu chuẩn phòng sạch của FED STD 209E của Mỹ

Tuân thủ tiêu chuẩn phòng sạch đem đến lợi ích gì ?

Phòng sạch của từng ngành nghề đều có những tiêu chuẩn khác nhau, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu lẫn sản xuất. Việc tuân thủ những tiêu chuẩn được đề ra cho phòng sạch sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp. Phòng sạch đạt được tiêu chuẩn, sẽ giúp ích được nhiều cho những hoạt động của doanh nghiệp. Những lợi ích tiêu biểu của tiêu chuẩn phòng sạch được kể đến:

  • Phòng sạch đúng tiêu chuẩn sẽ mang đến không gian sạch hoàn toàn.
  • Một không gian sạch đúng tiêu chuẩn sẽ giúp giảm thiểu tối đa những nguy hiểm vốn có của quá trình sản xuất.
  • Phòng sạch đúng chuẩn sẽ có khả năng diệt khuẩn đảm bảo môi trường an toàn tất cả mọi người khi bước vào đây.
  • Phòng sạch đúng tiêu chuẩn sẽ có thể tạo được nguồn không khí tự nhiên giúp môi trường trong phòng sạch thoải mái và dễ chịu.

Thời Đại Mới chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm cách âm cách nhiệt chất lượng đạt chuẩn qui định trong và ngoài nước, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế thi công các công trình phòng sạch văn phòng nhà xưởng sản xuất….với chất lượng uy tín giá hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Thiết Bị Làm Sạch Không Khí Thời Đại Mới
– Địa chỉ: 26 Đại lộ Bình Dương,Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
– Hotline: 0382 889 452 – 0382 661 578
– Email: thietbilamsachkhongkhi@gmail.com
– Website: https://xsdffu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *